Saigonact trước thềm không khí Tết

Ngày đăng: 15/02/2018

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sắp đến. Không khí ngày Tết đã tràn ngập phố phường Sài Gòn. “Hòn ngọc viễn Đông” mỗi dịp Tết đến xuân về đều sặc sỡ muôn màu cờ hoa và đặc biệt về đêm, cả Sài Gòn lung linh ánh điện.


Tết là thời khắc mọi người, mọi nhà hội tụ quây quần bên bàn thở tổ tiên; bên nồi bánh chưng xanh; mâm cơm gia đình đầm ấm, để san sẻ, yêu thương cho một năm cũ sắp qua đi và đặt ra những ước mơ, dự định cho năm mới sắp đến.

Sau ngày 23 tháng chạp, Tết đã đến thật gần. Mọi người hối hả trở về quê sau một năm đi làm ăn xa hay học tập miệt mài và căng thẳng. Phiên chợ cuối năm luôn nhộn nhịp với muôn vàn sắc hoa đỏ, vàng làm say mê lòng người.

Trước thềm không khí Tết đang gần kề, các CBNV, giảng viên của Saigonact vẫn đến trường. Các em sinh viên đền đáp tấm chân tình cao quý của thầy cô bằng việc tới lớp đều đặn. Tấm lòng ấm áp toả lan những ngày cuối năm. Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn như là mái ấm thứ 2, là ngôi nhà chung của các em. Đó là nơi các em được thầy cô chỉ dạy tận tình, thân thiết; nơi gặp gỡ và giao lưu bạn bè để giúp cho các em thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Ý thức được sứ mệnh cao cả của sự nghiệp giáo dục, Saigonact luôn chú trọng chất lượng đào tạo - nền tảng cho sự phát triển của sinh viên, sự phát triển của nhà trường. Đền đáp cho những nỗ lực này, trong tương lai gần, trường sẽ trở thành Trường Đại học Du lịch Sài Gòn, hứa hẹn là địa chỉ tin cậy đối với người học.

Đỗ Quyễn - PHÒNG THANH TRA

Các tin khác