Saigonact trở lại nhịp độ làm việc sau Tết

Ngày đăng: 06/03/2018

Ngày 21 - 02 - 2018, tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, cũng là ngày đi làm đầu năm sau kỳ nghỉ Tết dài ngày. Nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm và lì xì cho cán bộ nhân viên với bầu không khí ấm áp mang ý nghĩa tượng trưng cho may mắn và tài lộc sẽ đến với cán bộ nhân viên và Saigonact.Tuy hơi xuân vẫn còn vương vấn nhưng các cán bộ, nhân viên ngay lập tức đã bắt tay vào công việc. Không khí làm việc sau Tết đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức làm việc hiệu quả.

Các em học sinh, sinh viên đã quay trở lại trường. Không khí các lớp học đã rất nhộn nhịp. Giảng viên và sinh viên đều phấn khởi để tiếp tục công việc của mình. Nhìn chung, việc duy trì sĩ số và nề nếp lớp học sau Tết của trường khá tốt. Những lời chúc mừng năm mới, những câu chuyện về ngày Tết đoàn viên, hay chuyến du xuân cùng gia đìnhkhiến không khí những ngày học đầu năm mới thêm hào hứng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm mới, các cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên đang phấn đấu để Saigonact trở thành Saigontu trong thời gian tới.

Có thể thấy, khác với mọi năm, không khí Saigonact đã trở lại nhộn nhịp ngay sau dịp Tết, hứa hẹn một năm 2018 với nhiều thành quả tốt đẹp.

                                Phạm Thị Hồng Mỷ - PHÒNG THANH TRA

                                                                              


Các tin khác