Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 của Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sai Gòn

Ngày đăng: 14/03/2018

Ngày 10/03/2018 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM), Báo Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc chương trình Ngày hội tư vấn – hướng nghiệp – tuyển sinh năm 2018 mang tên “Cùng bạn quyết định tương lai”.


Tại gian hàng tuyển sinh của Saigonact, các em học sinh có cơ hội tiếp cận thông tin chi tiết và chuyên sâu nhất về ngành học, triển vọng nghề nghiệp, chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng, cơ sở vật chất của trường. Ngày hội đã tụ các thầy cô, cán bộ nhân viên và các sinh viên tham gia tư vấn. Tại đây, trường sẽ cung cấp thông tin, trao đổi, giải đáp mọi câu hỏi của thí sinh, các bậc phụ huynh liên quan tới ngành nghề đạo tạo hoặc chỉ tiêu tuyển sinh; phỏng vấn và phát tờ rơi cho các em; trưng bày nhiều mô hình, sản phẩm đặc trưng của từng ngành để các em học sinh dễ hình dung và khám phá ngành nghề mình yêu thích. Qua đó, giúp các em định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân.

Phía trước gian hàng của trường có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều quà tặng như lịch bàn, áo mưa, vở học sinh, đồng phục thể dục thu hút đông đảo học sinh tham gia. Đây cũng là cách để các trường đại học, cao đẳng tiếp cận gần gũi và trực tiếp tới học sinh.

 Nhiều trường đăng ký tham gia Ngày hội cũng đã chuẩn bị khá kỹ cho gian tư vấn của trường mình nhằm mang đến cho các em cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo từng trường đang đào tạo.

Ngày hội diễn ra thành công đối với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn nói riêng và các trường đại học, cao đẳng tham gia nói chung.                        


                                                   Hồng Mỷ - PHÒNG THANH TRA          

Các tin khác